Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web bán điện thoại

thuê công ty thiết kế web bán điện thoại di động
No Comments

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web bán điện thoại di động

Nhờ sự phát triển của internet mà cơ hội kinh doanh mở rộng đến với tất cả mọi người, mọi cửa hàng. Việt Nam có gần 50% người dân sử dụng mạng internet, đây là một thị trường hết sức tiềm năng, không cần biết ai đến trước ai đến sau, người nào biết cách thu hút thị trường này thì sẽ chiến thắng.

Trong thị trường bán lẻ điện thoại di động, các tập đoàn lớn với sức mạnh vươt trội về tài chính đã nhanh chân chọn mặt tiên đẹp mắt, bày biện cửa hàng rộng lớn nhằm thu hút lượng lớn khách hàng trên đường. Rõ ràng nếu cạnh tranh theo cách kinh doanh truyền thống thì các cửa hàng nhỏ lẽ sẽ không có đất sống. Thật may là nhu cầu và thói quen mua sắm của nhiều người đã thay đổi, giờ đây mọi người chỉ thích ở nhà, lên mạng truy cập các trang web bán điện thoại và lựa chọn mua hàng. Do đó nếu biết cách làm web để bán điện thoại, đồng thời có chiến lược kinh doanh tốt, thì các chủ shop điện thoại nhỏ hoàn toàn có thể xâm nhập miếng bánh béo bở của thị trường này.

thuê công ty thiết kế web bán điện thoại di động
thuê công ty thiết kế web bán điện thoại di động

Điểm mạnh của việc kinh doanh bằng website đó là có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có máy tính kết nối internet là có thể bán hàng cho khách bất kể ngày đêm, bất kể nơi đâu. Khi nào khách đặt hàng thì mình chỉ cần mở máy tính lên kiểm tra kho và chốt đơn, hôm sau thì giao hàng, thật nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ website mà các cửa hàng không tốn nhiều nhân sự, đồng thời chi phí mặt bằng bến bãi để dựng cửa hàng điện thoại giảm đi rất nhiều. Khi nào có hàng mới, độc, lạ, thì có thể nhanh chóng đăng bài, hình ảnh sản phẩm lên website để khách hàng được biết. Chi phí thuê dịch vụ để làm trang web bán điện thoại không quá cao, chỉ với khoảng phí 7 – 10 triệu là đã có một trang web bán hàng chuyên nghiệp. 

Thuê công ty thiết kế web bán điện thoại

Thuê công ty thiết kế web bán điện thoại
Thuê công ty thiết kế web bán điện thoại

Hiện tại bạn có thể thuê các công ty thiết kế website tại Sài Gòn để thiết kế web bán điện thọai cho mình. Chi phí tùy thuộc vào từng công ty cũng như yêu cầu của bạn. Tuy nhiên hãy tham khảo qua những website mà công ty đó đã là trước để đánh giá ban đầu. Một trong số những công  ty thiết kế website hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh đó chính là công ty Mona Media, với hơn 1000 website đã thực hiện thành công, công ty thiết kế website Mona Media đã thực sự trở thành điểm đến tin cậy của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Với cách làm việc chu đáo, hiện đại nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng rất nhiều, nếu bạn muốn thiết kế web bán điện thoại một cách nghiêm túc thì nên liên hệ công ty thiết kế website Mona Media, nhờ họ tư vấn và thực hiện.

Thử thiết kế web rẻ làm demo trước

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh mà không có nhiều chi phí thì có thể thử thiết kế web rẻ trước, kinh doanh một thời gian vừa làm vừa thăm dò thị trường. Khi mọi chuyện có những chuyển biến tích cực, bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh, đồng thời nâng cấp website bán hàng của mình lên. Bổ sung những tính năng quan trọng, cần thiết của một website thương mại điện tử như giỏ hàng, thanh toán online, định vị gói hàng, hỗ trợ trực tuyến,…

Tập trung xây dựng giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt

Thiết kế web bán điện thoại nên chú trọng xây dựng giao diện bắt mắt, càng hiện đại càng tốt. Vì điện thoại thông minh là những sản phẩm mang hơi hướng hiện đại, năng động, nên không thể nào để các mặt hàng của bạn trên một trang web có model lỗi thời, màu sắc nhợt nhạt, thiếu sức sống. Có thể tham khảo qua những giao diện website hàng đầu trên thế giới, những trang web chuyên bán điện thoại di động, máy tính bảng,… Sau khi tham khảo xong bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế website hoặc https://freelancervietnam.vn nhờ họ thực hiện cho giống trang web đó, tất nhiên là cần linh hoạt chỉnh sửa giao diện cho phù hợp với người dùng Việt Nam. Chi phí thuê freelancer để họ sửa trang web cũng không quá cao. 

Marketing trang web bán điện thoại

Nhiều người lầm tưởng rằng làm website là có thể ngồi rung đùi, đợi khách hàng tới mua hàng tại trang web bán điện thoại của mình. Sự thật có hàng trăm trang web giống như bạn, họ cũng kinh doanh điện thoại di động như thế, nếu bạn không pr, marketing lên thì chẳng có ai biết đến sự hiện diện của trang web bạn đâu. Một trong những kênh marketing website phổ biến đó là seo website và chạy quảng cáo facebook. Seo website tức là hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sao cho trang web của bạn thân thiện với google, khi người dùng tìm mua điện thoại thì trang web của bạn sẽ xuất hiện top 10, khi đó bạn sẽ dễ dàng bán được hàng. Còn hạy facebook ads, tức là hiển thị quảng cáo trên newsfeed của người dùng facebook, bạn cần phải target đúng đối tượng, sở thích thì mới có khả năng bán được hàng. Cả hai cách làm này đều có lợi hại nhất định, nếu bạn không có kinh nghiệm thì tốt nhất nên thuê một đơn vị chuyên marketing để họ thực hiện cho mình. Hy vọng với những chia sẻ của Vip Gadget, bạn có thể chọn công ty thiết web bán điện thoại phù hợp cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *